Trang chủ >> Tin tức

Những tiêu chí nào khi lựa chọn màn hình chơi game Những tiêu chí nào khi lựa chọn màn hình chơi game

292 lượt xem

Những chia sẻ của bài viết sau sẽ giúp bạn có những kinh nghiệm khi lựa chọn màn hình chơi game ngon lành. Cùng tham khảo nhé!

Samsung 32F351FUE - Màn hình 32’ chất lượng trong tầm giá Samsung 32F351FUE - Màn hình 32’ chất lượng trong tầm giá

643 lượt xem

Samsung – mỗi khi nhắc đến người khổng lồ Hàn quốc là chúng ta nghĩ ngay đến những thiết bị đình đám như điện thoại Galaxy S8+, Note 8 hay SSD, chip nhớ Samsung cũng là một tượng đài của thế giới. Ngoài ra Hãng điện tử Hàn Quốc còn nổi tiếng với TV và màn hình có chất lượng cao, chiếm thị phần khá lớn trên thế giới.

GIGABYTE ra mắt dòng bo mạch chủ X399 AORUS Gaming 7 - Nền tảng tuyệt hảo cho vi xử lý AMD ThreadRipper GIGABYTE ra mắt dòng bo mạch chủ X399 AORUS Gaming 7 - Nền tảng tuyệt hảo cho vi xử lý AMD ThreadRipper

340 lượt xem

GIGABYTE nhà sản xuất bo mạch chủ và card đồ họa hàng đầu thế giới, đã giới giới thiệu dòng bo mạch chủ mới nhất AMD X399, bo mạch chủ X399 AORUS Gaming 7.

Tin hay không tuỳ bạn: Độ tuổi của game thủ hiện nay là 35 tuổi và có công ăn việc làm đàng hoàng Tin hay không tuỳ bạn: Độ tuổi của game thủ hiện nay là 35 tuổi và có công ăn việc làm đàng hoàng

414 lượt xem

Tin hay không tuỳ bạn: Độ tuổi của game thủ hiện nay là 35 tuổi và có công ăn việc làm đàng hoàng