Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành TMD Bắc Ninh

Bảo hành sản phẩm là: khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất.

  1. 1. Quy định chung về bảo hành :

-  Toàn bộ sản phẩm TMD bán ra được nhận bảo hành tại công ty TMD địa chỉ số 63 đường Trần Lựu – Khu 5 – Phường Thị Cầu- TP Bắc Ninh. Trong trường hợp khách hàng không thể mang sản phẩm lỗi đến bảo hành tại công ty mà yêu cầu nhân viên công ty đến bảo hành tại nhà sẽ phải chịu chi phí vận chuyển bảo hành tùy vào bán kính và được thỏa thuận giữa công ty và khách hàng.

- Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng, sản phẩm được bảo hành trong thời hạn bảo hành ghi trên Sổ bảo hành, Tem bảo hành và theo quy định của từng hãng sản xuất liên quan đến tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.

- Có Phiếu bảo hành và Tem bảo hành của công ty hoặc nhà phân phối, hãng trên sản phẩm. Trường hợp sản phẩm không có số serial ghi trên Phiếu bảo hành thì phải có Tem bảo hành của TMD Bắc Ninh (kể cả Tem bảo hành gốc).

Chú ý: Bảo hành không bao gồm vận chuyển hàng và giao hàng.

- Với những sản phẩm do TMD Bắc Ninh cung cấp được xác thực có lỗi do Hãng sản xuất, TMD Bắc Ninh áp dụng chính sách Đổi mới – Thay thế như sau:

Đổi sản phẩm Mới 100% cho Tất Cả Sản Phẩm trong vòng 15 ngày đầu sau khi mua hàng.
Trong vòng 03 tháng sau khi mua hàng: Đổi ngay sản phẩm khác để thay thế.
Trong vòng từ tháng thứ 4 trở đi trả bảo hành trong tối đa 07 làm việc. TMD Bắc Ninh cho mượn thiết bị trong thời gian đợi.

          2. Những trường hợp không được bảo hành :

- Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành hoặc mất Phiếu bảo hành

- Số mã vạch, số serial trên sản phẩm không xác định được hoặc sai so với Phiếu bảo hành.

- Các loại thiết bị như pin Cmos, cable, nắn dòng, công tắc nguồn, đèn tín hiệu, tai nghe theo thiết bị, điều khiển từ xa, quạt trên thiết bị hoặc thiết bị do quạt bị hỏng gây ra cháy nổ.

- Các dữ liệu, tài liệu, văn bản và phần mềm cung cấp miễn phí, lưu trữ kèm theo sản phẩm (kể cả trong thời gian gửi bảo hành).

- Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên TMD Bắc Ninh

- Sản phẩm bị cháy nổ hay hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập vào, thiên tai, hỏa hoạn, sử dụng sai điện áp quy định.

- Hư hỏng đối các trường hợp riêng như CPU cong hoặc gãy chân, ổ cứng nứt, vỡ IDE và sata, cháy nổ, rơi móp méo, mờ chữ trên lưng ổ, bong tem bạc, mạch hoen rỉ, oxy hóa.

- Phiếu bảo hành, Tem bảo hành bị rách, không còn Tem bảo hành, Tem bảo hành dán đè, hoặc Tem bảo hành bị sửa đổi (kể cả Tem bảo hành gốc)..

- Một số trường hợp đặc biệt của từng nhà sản xuất như các loại máy in kim, in phun, in laser của các hãng Epson, HP, Canon, moden... không bảo hành: băng mực, hộp mực, lô sấy, đầu kim, adater... và không bảo hành khi có dấu hiệu côn trùng vào trong máy.

- Không sử dụng được do quên hoặc mất mật khẩu bảo mật.

- Trường hợp sản phẩm của quý khách không dán tem bảo hành của Công ty CP máy tính TMD Bắc Ninh hay nhầm lẫn thông tin trên phiếu bảo hành. Trong trường hợp này bộ phận bảo hành sẽ đối chiếu với phiếu gốc lưu tai công ty. Hóa đơn phẩn mềm của công ty hay thông tin của nhà phân phối, hãng, các khách hàng khác mua cùng sản phẩm cùng thời điểm, nếu có sự sai lệch thì sản phẩm của quý khách không được bảo hành.

Liên hệ, thắc mắc, khiếu nại về vấn đề bảo hành:
Nếu Quý khách chưa thấy hài lòng hoặc có thắc mắc khiếu nại gì về vấn đề bảo hành, xin Quý khách vui lòng liên hệ:
Phòng Bảo Hành – Công ty CP máy tính TMD Bắc Ninh
Địa chỉ: Số 63 Trần Lựu, Khu 5, phường Thị Cầu, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0222.3811.688

Hotline: 0913.216.107
E-mail:
cskhtmdbn@gmail.com

Copyright © 2018 Công ty cổ phần máy tính TMD Bắc Ninh
Template file javascript/article_detail - folder: /home/tmd62684/public_html/template/default/layout/javascript/article_detail.html chua duoc tao. Vui long vao admin de tao!