Màn hình Samsung Màn hình Máy tính Samsung
9.9105000000
Màn hình Samsung Màn hình Máy tính Samsung LC49G95TSSEXXV
9.9105000000
Laptop theo hãng
Xem thêm
Laptop theo nhu cầu
Xem thêm
TABLET
Xem thêm

Máy tính vốn là đã là thiết bị cần thiết trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Không những là thiết bị làm việc hiệu quả mà còn đam lại sự giải trí, mang tính tính tiện dụng cao cho mọi người. Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Bắc Ninh và muốn tìm các công ty/đơn vị uy tín để chọn mua máy tính chính hãng thì công ty máy tính TMD Bắc Ninh chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Mua Laptop tại TMD Bắc Ninh

Với mỗi người nhu cầu sử dụng máy tính/laptop là khác nhau nhưng có 4 nhóm nhu cầu sử dụng chính sau đây: Laptop để học tập, laptop dùng cho ứng dụng văn phòng, laptop chơi game và latop cho các nghiệp vụ chuyên biệt (Laptop workstation). Nếu bạn đang tìm kiếm địa điểm mua máy tính uy tín thì công ty máy tính TMD chắc hẳn sẽ đem lại cho bạn không những về chất lượng sản phẩm mà còn là mức giá hấp dẫn cùng các chính sách ưu đãi hấp dẫn.

  • Laptop Dell:  Dell vốn là một thương hiệu hàng đầu chuyên cung cấp laptop và nhiều thiết bị công nghệ khác nữa. Mang đến nhiều sản phẩm đáp ứng  được nhiều cấu hình mạnh mẽ cùng giá cá phải chăng nổi tiếng với độ bền cao trong thời gian sử dụng lâu dài. Laptop Dell có nhiều tính năng vượt trội như độ bền của máy cao, thời lượng pin tốt, tốc độ xử lý dữ liệu nhanh, dễ dàng nâng cấp,... 
  • Laptop HP:  là một trong ba nhà sản xuất PC lớn nhất, ra mắt nhiều dòng sản phẩm laptop HP được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn mua. Hiện nay, HP xuất hiện trên thị trường có nhiều dòng laptop khác nhau như: Laptop HP Pavilion, Laptop HP Envy, Laptop HP Spectre,Laptop HP EliteBook,..
  • Laptop Asus:  Là một thương hiệu nổi lên, cạnh tranh cùng nhiều thương hiệu lớn và phổ biến trên thị tường điện tử và công nghệ. Trong số đó, laptop Asus được đánh giá cao đặc biệt nhiều người dùng yêu thích và ưa chuộng dòng sản phẩm laptop asus về cả thiết kế lẫn cấu hình ấn tượng. 
  • Laptop LG:  được đánh giá là một dòng laptop nổi trội của thương hiệu LG với nhiều ưu điểm nổi bật 
  • Laptop Lenovo: Laptop Lenovo hiện nay có nhiều mẫu mã phục vụ tất cả mọi đối tượng từ nhu cầu phổ thông đến cao cấp đến danh nhân. Độ bền của máy tính đánh giá cao, sánh ngang với Dell. 
  • Laptop MSI: Laptop MSI thường áp dụng chung thiết kế lên tất cả các dòng như: Máy tính chơi game, máy trạm, máy phổ thông... luôn đánh giá cao về chất lượng của tất cả những chiếc laptop mang thương hiệu MSI, thành phần cấu tạo nên dòng máy tính này luôn đạt chuẩn và có sức cạnh tranh trong tầm giá.
  • Laptop Acer: Laptop Acer với thiết kế sang chảnh, khối lượng nhẹ, giá bán của sản phẩm cũng rẻ hơn các thương hiệu khác
  • TABLET

Công ty máy tính TMD Bắc Ninh luôn mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng khi chọn mua các sản phẩm máy tính từ các thương hiệu lớn trên thị trường. Các sản phẩm đảm bảo xuất xứ rõ ràng, chính hãng. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp giúp khách hàng nhanh chóng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu, mức giá hấp dẫn cùng các chương trình góp ưu đãi lớn!

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH TMD BẮC NINH
Địa chỉ : Số 63 Đường Trần Lựu, Khu 5 Phường Thị Cầu, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại : (0222)3811688
Đường dây nóng : 0913.216.192
Email : oanh.nguyen@tmdpc.vn
Website : www.tmdpc.vn

Copyright © 2018 Công ty cổ phần máy tính TMD Bắc Ninh