Tin Tức

[THÔNG BÁO] Về việc tham dự sự kiện triển lãm của Công ty Cổ phần Máy tính TMD Bắc Ninh

Cập nhật : 17-11-2020, 8:51 am - Lượt xem : 124

Về sự kiện hội chợ triển lãm sản phẩm Công nghiệp điện tử, viễn thông, Công nghệ thông tin Infortech Băc Ninh 2020

Tiếp nối các hoạt động kinh doanh diễn ra sôi nổi trong năm 2020, với thư mời của Sở Kế hoạch & Đầu tư Bắc Ninh và đơn vị thực hiện là Trung tâm xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch tỉnh Bắc Ninh, Công ty Cổ phần Máy tính TMD Bắc Ninh nhiệt liệt hưởng ứng tham gia sự kiện hội chợ với mục đích đem đến cho khách hàng, đối tác những mẫu mã mới nhất của chúng tôi.

Địa điểm: Trung tâm văn hóa Kinh Bắc, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.
Thời gian: Từ ngày 19/11-22/11/2020
Gian hàng số: 29, 31, 33 Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
Hình thức triển lãm: Trực tiếp tại gian hàng

Tại sự kiện này, các đơn vị tham gia sẽ tham gia đóng góp và giới thiệu đến người dùng rất nhiều những thành tựu mới được cập nhật trong lĩnh vực công nghệ, có thể kể ra một vài đại diện nổi bật như trí tuệ nhân tạo, dịch vụ kỹ thuật số, truyền hình, thương mại điện tử, hội nghị trực tuyến, linh kiện điện tử, vật liệu mới, các thiết bị thông minh, tự động hóa, thực tế ảo, dữ liệu di động...và nhiều những thành tựu công nghệ mới trong ngành công nghệ thông tin - điện tử viễn thông như big data, vạn vật kết nối, giao diện người-máy (machine-human interface), robotics, in 3D, điện toán lượng tử, điện toán phân tán...

 

Công ty Cổ phần Máy tính TMD Bắc Ninh tại Triển lãm Infortech Bắc Ninh 2020

Không chỉ với mục đích giới thiệu đến khách hàng, các đơn vị tham gia, trong đó có TMD Bắc Ninh tham gia với mong muốn có thể tìm kiếm được những đối tác đầu tư trong lĩnh vực công nghệ, điện tử, viễn thông. Qua đó, thúc đẩy sự hợp tác và phát triển trong các hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp.

Với tôn chỉ hoạt động: "Niềm tin của khách hàng là thành công của chúng tôi". Vậy nên chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trung tâm và luôn cố gắng đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mới sống động và mới mẻ. Chúng tôi đem đến gian hàng triển lãm những mẫu mã mới nhất của những dòng sản phẩm chúng tôi đang kinh doanh với mục đích tăng trải nghiệm cho khách hàng cũng như đối tác của công ty.

Chúng tôi cũng tìm kiếm cho mình những cơ hội hợp tác đầu tư quý giá với những đối tác trong và ngoài lĩnh vực, những doanh nghiệp đang nằm trong cũng như ngoài địa bàn tỉnh Bắc Ninh. Rất mong chúng tôi và quý đối tác sẽ có những cơ hội hợp tác đầu tư trong thời gian tới.

Hiện tại, chúng tôi đang là đơn vị phân phối các dòng sản phẩm như máy tính, màn hình SAMSUNG, laptop, mainboard, workstation,...của các thương hiệu nổi tiếng trong giới công nghệ như SAMSUNG, DELLLG tại địa bàn tỉnh Bắc Ninh và các tỉnh miền Bắc. Gian hàng của công ty được trưng bày tại triển lãm bao gồm các sản phẩm đến từ các thương hiệu chúng tôi đang phân phối.

Chúng tôi xin gửi lời mời trân trọng nhất đến quý khách hàng, quý đối tác của chúng tôi tới tham dự triển lãm và ghé thăm gian hàng của TMD Bắc Ninh. Quý vị có thể liên hệ trước với chúng tôi qua thông tin sau:

Điện thoại: 02223.811.688
Đường dây nóng: 0913.216.192
Email: oanh.nguyen@tmdpc.vn

Trong thông tin đăng ký, vui lòng cung cấp thêm cho chúng tôi về họ tên, số điện thoại, email, tên đơn vị công tác. Với thông tin đó sẽ giúp chúng tôi có thể đón tiếp quý vị chu đáo hơn nữa. Cảm ơn quý khách hàng và quý đối tác đã đồng hành cùng TMD Bắc Ninh trong suốt thời gian vừa qua.

Trân trọng!

Nếu thấy hữu ích, hãy bấm like

Tin tức liên quan

Thư cảm ơn Quý khách hàng tham quan gian hàng TMD Bắc Ninh tại triển lãm INFORTECH Bắc Ninh 2020 24-11-2020, 10:30 am
Thư cảm ơn Quý khách hàng tham quan gian hàng TMD Bắc Ninh tại triển lãm INFORTECH Bắc Ninh 2020
Copyright © 2018 Công ty cổ phần máy tính TMD Bắc Ninh