Màn hình Samsung Màn hình Máy tính Samsung
9.9105000000
Màn hình Samsung Màn hình Máy tính Samsung LC49G95TSSEXXV
9.9105000000
  • Điện thoại: 0968 496 161 Từ 7h30 - 17h30 (T2 - T7)
Máy in mã vạch, tem nhãn
Xem thêm
Máy bán hàng Pos
Xem thêm
Phần mềm bán hàng
Xem thêm
Cash đựng tiền
Xem thêm
Máy kiểm kho tự động
Xem thêm
Vật tư, phụ kiện
Xem thêm
Không có sản phẩm nào hoặc sản phẩm đang chờ được cập nhật.

Bên cạnh việc cung cấp, phân phối các sản phẩm máy tính, máy chủ, phụ kiện các loại,.. công ty máy tính TMD Bắc Ninh còn cung cấp các mặt hàng sản phẩm TB siêu thị nhằm đáp ứng nhu cầu ứng dụng công nghệ trong các hoạt động tại siêu thị. Vừa đảm bảo độ chính xác trong các hoạt động kinh doanh, nâng cao hiệu suất làm việc.

Không chỉ cung cấp, phân phối các sản phẩm máy tính, máy chủ, phụ kiện các loại,.. công ty máy tính TMD Bắc Ninh còn cung cấp các mặt hàng sản phẩm TB siêu thị nhằm đáp ứng nhu cầu ứng dụng công nghệ trong các hoạt động tại siêu thị. Vừa đảm bảo độ chính xác trong các hoạt động kinh doanh, nâng cao hiệu suất làm việc. Các thiết bị TB siêu thị mà TMD Bắc Ninh cung cấp có thể kể đến như: máy in mã vạch, máy bán hàng,.. Các thiết bị TB siêu thị mà TMD Bắc Ninh cung cấp có thể kể đến như: máy in mã vạch, máy bán hàng,.. cụ thể: 

Công ty máy tính TMD Bắc Ninh cam kết đem đến cho quý khách hàng những thiết bị máy tính, máy chủ, máy gaming, TB siêu thị  phụ kiện các loại chính hãng, uy tín, giá cả hợp lý. TMD đồng hành cùng quý khách hàng bằng chất lượng sản phẩm tốt nhất đi kèm với chế độ bảo hành và dịch vụ chu đáo.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH TMD BẮC NINH

Địa chỉ : Số 63 Đường Trần Lựu, Khu 5 Phường Thị Cầu, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh

Điện thoại : (0222)3811688

Đường dây nóng : 0913.216.192
Email : oanh.nguyen@tmdpc.vn
Website : www.tmdpc.vn

Copyright © 2018 Công ty cổ phần máy tính TMD Bắc Ninh