Tin Tức

Top 4 bo mạch chủ giá rẻ đáng mua nhất tại Bắc Ninh

Cập nhật : 05-04-2019, 1:08 pm - Lượt xem : 304

Lựa chọn mainboard hay còn gọi là bo mạch chủ tốt nhất cho hệ thống máy tính chơi game là một việc vô cùng quan trọng, bởi đây chính là linh kiện chính sẽ kết nối tất cả các chi tiết bao gồm CPU, VGA, RAM... cho hệ thống hoạt động.

Tuy nhiên thì lựa chọn loại bo mạch chủ nào là tốt nhất, ít hỏng hóc, trục trặc trong quá trình sử dụng. Qua bài viết này TMD xin được chia sẻ với các bạn đọc 4 mẫu bo mạch chủ giá rẻ đáng mua nhất cho các game thủ tại Bắc Ninh. Hãy cùng đọc và tham khảo nhé.

1. Bo mạch chủ Gigabyte B360M Aorus Gaming 3

Bo mạch chủ Gigabyte B360M tập trung vào việc cung cấp công nghệ M.2 cho những người đam mê muốn tối đa hóa tiềm năng hệ thống của họ.

Bo mạch chủ Gigabyte B360M Aorus Gaming 3

Về kết nối mở rộng trên GIGABYTE B360M AORUS GAMING 3 chúng ta có 2 khe cắm x16 trong đó một khe hoạt động ở đầy đủ băng thông x16 và được bọc thép gia cường bảo vệ, khe còn lại chỉ vận hành ở băng thông x4. Bo mạch chủ này chỉ hỗ trợ cấu hình đa card đồ họa theo công nghệ CrossFire của AMD. Ngoài ra, chúng ta còn có 1 khe cắm PCIe x1 cho các mở rộng khác như sound card… Cả ba khe cắm này đều thuộc tiêu chuẩn PCIe 3.0.

2. Bo mạch chủ Gigabyte H370 Aorus Gaming 3

Bo mạch chủ Gigabyte GA-H370 sử dụng thiết kế MOSFET 8 + 2 pha + RDS (bật) thấp hơn để hỗ trợ CPU Intel ® Core ™ 6 lõi mới nhất bằng cách cung cấp độ chính xác đáng kinh ngạc trong việc cung cấp năng lượng cho các thành phần nhạy cảm với năng lượng và nhạy cảm nhất của bo mạch chủ. như cung cấp hiệu suất hệ thống nâng cao và khả năng mở rộng phần cứng cuối cùng.

Bo mạch chủ Gigabyte H370 Aorus Gaming 3

Thiết kế với bảng mạch đi khá gọn, kết hợp với hệ thống đèn LED tuy không nhiều nhưng đủ để thu hút sự chú ý của giới game thủ. Điểm đặc trưng của thế hệ bo mạch chủ AORUS đó chính là miếng mica đặt ở cạnh có thể dễ dàng thay thế với thiết kế của riêng bạn.

 

 

3. Mainboard Gigabyte GA-B450 AORUS Pro

Bo mạch chủ Gigabyte GA-B450 AORUS Pro sử dụng thiết kế MOSFE hybrid kỹ thuật số + RDS (bật) thấp hơn để hỗ trợ bộ xử lý AMD Ryzen ™ thế hệ 2 bằng cách cung cấp độ chính xác đáng kinh ngạc trong việc phát triển sức mạnh của các thành phần nhạy cảm với năng lượng và nhạy cảm nhất với bo mạch chủ cũng như tăng cường hiệu suất hệ thống và khả năng mở rộng phần cứng cuối cùng.

Mainboard Gigabyte GA-B450 AORUS Pro

Với độ bền trong tâm trí, GIGABYTE cung cấp giải pháp nhiệt cho các ổ M.2. Bộ bảo vệ nhiệt M.2 ngăn chặn điều tiết và tắc nghẽn từ các thiết bị M.2 vì nó giúp giảm và tản nhiệt trước khi nó trở thành một vấn đề.

 

 

4. Bo mạch chủ Gigabyte™ GA-A320M-S2H

Bo mạch chủ Gigabyte™ GA-A320M-S2H có độ phân giải 4K là cột mốc công nghệ tiếp theo trong phân phối nội dung độ phân giải cao, sử dụng khoảng 4.000 pixel trên trục ngang, gấp hơn bốn lần mật độ pixel HD tiêu chuẩn hiện nay. Các bo mạch chủ của GIGABYTE cung cấp hỗ trợ 4K riêng với Đồ họa AMD Radeon ® tích hợp qua HDMI.

Bo mạch chủ Gigabyte™ GA-A320M-S2H

Với Smart Fan 5, người dùng có thể đảm bảo rằng PC chơi game của họ có thể duy trì hiệu suất của nó trong khi vẫn mát. Quạt thông minh 5 cho phép người dùng trao đổi các tiêu đề quạt của họ để phản ánh các cảm biến nhiệt khác nhau tại các vị trí khác nhau trên bo mạch chủ. Không chỉ vậy, với Smart Fan 5, nhiều đầu quạt lai hỗ trợ cả quạt chế độ PWM và điện áp đã được giới thiệu để làm cho bo mạch chủ trở nên thân thiện với chất lỏng hơn.

Trên đây là những gợi ý của TMD về 4 mẫu mainboard - bo mạch chủ giá rẻ với chất lượng và tầm giá khá phù hợp đang được rất nhiều game thủ sử dụng, đem đến sự ổn định trong quá trình sử dụng trong thời gian dài. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho các bạn có những lựa chọn tốt nhất. Nếu cần hỗ trợ và tư vấn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Nếu thấy hữu ích, hãy bấm like

Tin tức liên quan

Làm sao để biết laptop lắp được card màn hình rời hay không? 20-04-2019, 9:41 am
Làm sao để biết laptop lắp được card màn hình rời hay không?
Cách sửa màn hình máy tính bị lệch rất đơn giản và hiệu quả 18-04-2019, 8:18 am
Cách sửa màn hình máy tính bị lệch rất đơn giản và hiệu quả
Hướng dẫn chọn mua laptop phù hợp với nhu cầu của bạn 13-04-2019, 1:08 pm
Hướng dẫn chọn mua laptop phù hợp với nhu cầu của bạn
Hướng dẫn tinh chỉnh quạt tản nhiệt trên card màn hình 12-04-2019, 7:02 pm
Hướng dẫn tinh chỉnh quạt tản nhiệt trên card màn hình
Tìm hiểu về thời gian phản hồi của màn hình máy tính 04-04-2019, 1:16 pm
Tìm hiểu về thời gian phản hồi của màn hình máy tính
Tư vấn chọn mua card màn hình rời cho PC 03-04-2019, 1:37 pm
Tư vấn chọn mua card màn hình rời cho PC
Hướng dẫn cách nhận biết các loại Card màn hình 03-04-2019, 1:39 pm
Hướng dẫn cách nhận biết các loại Card màn hình
Nên chọn CPU AMD hay là CPU INTEL để chơi game 03-04-2019, 2:16 pm
Nên chọn CPU AMD hay là CPU INTEL để chơi game
Copyright © 2018 Công ty cổ phần máy tính TMD Bắc Ninh